Garrulous Goblins of Warhammer Online: Astery Edition me88

แฮมเมอร์ออนไลน์: เวนเจอร์สและศัตรูชื่นชมยินดี

me88 เบื่อกับการต่อสู้กับออร์คก๊อบลินและนาวิกโยธินอวกาศเคออสหรือไม่?

Warhammer online: astery edition ใหม่นำเสนอคำจำกัดความใหม่ของ goblinry ตอนนี้มนุษย์ที่แท้จริงจะสามารถพุ่งตัวไปเหนือนาวิกโยธินอวกาศที่มีความโกลาหลอย่างน่าอัศจรรย์และพวกเขาจะทำอย่างมีสไตล์ me88 ความแตกต่างพื้นฐานระหว่างพวกเขากับกองทัพอื่น ๆ ก็คือพวกเขาจะมี DPS ระยะไกลที่ดีกว่านักรบของพวกเขาเล็กน้อย

Astery: ตัวเลข

เมื่อคุณตรวจสอบกองทัพก็อบลินคุณจะสามารถเลือกจากคลาสก็อบลินสามคลาส Ironbreaker, Hedgeguard และ Runepriest แต่ละชั้นเรียนเหล่านี้สามารถมีรูปลักษณ์ที่แตกต่างกันได้เช่นกัน

Ironbreaker ถูกตกแต่งด้วยชุดเกราะที่มีความแข็งแกร่งมากทำให้แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะเอาชนะมันในการต่อสู้ด้วยมือ me88 เมื่อคุณไม่ได้ใช้ Ironbreaker คะแนนจะเข้าสู่ความสามารถพิเศษของ Warrior Suppression สิ่งนี้ช่วยให้ Ironbreaker ได้รับความเสียหายเพียงเล็กน้อยทำให้สามารถต่อสู้กับศัตรูจำนวนมากได้โดยไม่ถูกขัดจังหวะ

อีกด้านหนึ่งของสเปกตรัมคือ Hedgeguard คนเหล่านี้เป็นคนที่บอบบางกว่าของทั้งสอง ซึ่งแตกต่างจาก Iron Breaker, Hedgeguards มีความสามารถทางเวทย์มนตร์เป็นของตัวเอง ความสามารถเช่นการทำลายล้างจากศัตรูคาถาที่ทำให้พิการและการเรียกการหยุด เมื่อคุณเล่นเป็น Hedgeguards คุณกำลังพยายามแสดงการ์ดเวทมนตร์ที่ซับซ้อนของคุณ – ความสามารถที่ช่วยให้พวกเขาเอาชนะศัตรูทั่วไปได้

ในทางกลับกัน Runepriest นั้นลงสู่พื้นดินมากกว่าที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ ในสามตัว Runepriest มีโอกาสน้อยที่สุดที่จะได้รับของวิเศษที่ดีที่สุด ในฐานะปาร์ตี้ Runepriests เกี่ยวข้องกับการสนับสนุนสมาชิกคนอื่น ๆ ของปาร์ตี้ ซึ่งหมายความว่า Runepriests เป็นผู้รักษาที่ยอดเยี่ยมและยังสามารถสร้างความเสียหายได้เมื่อจำเป็น

แน่นอนว่าไอเท็มเวทย์มนตร์ที่ดีที่สุดไม่ใช่ใครอื่นนอกจากหีบวิเศษที่ Witch King สวมใส่ me88 หากคุณเป็น Runepriest คุณจะรู้ว่าการได้ครอบครองหน้าอกนั้นเป็นวิธีที่ดีมากที่จะทำให้แน่ใจว่าคุณจะไม่มีวันแก่

ตามที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้แม่มด dragoncrown เป็นมงกุฎที่เป็นของราชาแม่มด เนื่องจากเป็นของวิเศษคุณจึงไม่คาดคิดว่าจะได้เห็นมันทุกวัน ซึ่งหมายความว่ามันอาจจะยากที่จะได้รับ แต่เมื่อคุณได้รับมันจะช่วยเพิ่มความสามารถทางเวทย์มนตร์ของคุณได้เป็นอย่างดี

ภายใต้สถานการณ์ปกติมังกรจะไม่หายากขนาดนั้น การปรากฏตัวของพวกเขาในเกมนั้นหายากมากเพราะพวกมันถูกเลี้ยงไว้เป็นสัตว์เลี้ยงโดยประชากรนางฟ้า อย่างไรก็ตามเมื่อคุณมีหีบวิเศษโอกาสในการได้รับไอเท็มนี้จะเพิ่มขึ้นอย่างมาก

Runeword โดยรวม

ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ Runeword โดยรวมจะให้พลังป้องกันเวทย์มนตร์ 41 หน่วยและการโจมตีด้วยเวทย์มนตร์ 78 ครั้ง me88 เมื่อคุณเข้าร่วมในระดับสูงสุดของเกมคุณจะสังเกตเห็นว่าการป้องกันและการโจมตีเพิ่มขึ้นทีละสอง นั่นทำให้ Runeword โดยรวมเป็นอุปกรณ์เสริมที่มีประโยชน์มากแม้ว่าจะทำได้เพียง 41 การป้องกันเวทย์มนตร์และการโจมตีด้วยเวทย์มนตร์ 78 ครั้ง